Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5


Chào mừng kỷ niệm 11 năm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2013-18/5/2024) - một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển không ngừng của lĩnh vực khoa học và công nghệ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Trong thời gian qua, khoa học và công nghệ Việt Nam đã chứng kiến những bước tiến vượt bậc, từ những nghiên cứu cơ bản đến việc ứng dụng thành công các thành tựu vào thực tiễn, góp phần nâng cao đời sống xã hội và thúc đẩy kinh tế quốc dân. Đặc biệt đó là sự phát triển mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo (AI).

Để đạt được những bước phát triển đó, không thể không kể đến sự đóng góp không mệt mỏi của các nhà khoa học, những người làm công nghệ, những nhà quản lý tài năng, và tất cả những người có tâm huyết với sự nghiệp khoa học. Họ là những người tiên phong, dẫn dắt mở ra những chân trời mới của tri thức và sáng tạo.

Tại Trung tâm Công nghệ phần mềm Trường Đại học Cần Thơ (CUSC), với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, CUSC đã nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm đóng góp vào sự phát triển chung của nền khoa học và công nghệ trong nước, một só giải pháp phần mềm tiêu biểu được kể đến như:

Nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, CUSC chúc mừng và tôn vinh sự đóng góp của các nhà quản lý, nhà khoa học đã không ngừng nỗ lực làm cho KHCN cũng như ĐMST trở thành lực lượng tiên phong, làm nền móng vững chắc cho sự tiến bộ và thịnh vượng của đất nước.

Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục hành trình này, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, và đóng góp cho sự phát triển của khoa học và công nghệ, vì một Việt Nam hùng cường và thịnh vượng.