Workshop: ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO và IoT VÀO THỰC TIỄN


Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) phối hợp cùng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ tổ chức Workshop: ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI & IoT VÀO THỰC TIỄN lúc 13h00 ngày 18/05/2024 – Thứ Bảy.

Trong thời đại số hóa ngày nay, AI (Trí tuệ nhân tạo) và IoT (Internet vạn vật) không chỉ đơn thuần là những công nghệ tiên tiến mà còn là nền tảng vững chắc sự phát triển không ngừng của xã hội. IoT mở ra một thế giới kết nối, nơi mà mọi thứ có khả năng giao tiếp, thu thập và chia sẻ thông tin, biến môi trường xung quanh ta thành một nguồn dữ liệu sống động. Trong khi đó, AI được xem là bộ não thông minh, có khả năng xử lý và phân tích dữ liệu, từ đó đưa ra những quyết định chính xác và nhanh nhạy.
 
Khi hai công nghệ này được kết hợp, AI và IoT hứa hẹn tạo ra một hệ sinh thái công nghệ mạnh mẽ, được dự đoán sẽ là xu hướng chủ đạo trong tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc tự động hóa, cá nhân hóa và hỗ trợ con người trong quá trình ra quyết định và sáng tạo. 
 
Sự kết hợp của hai công nghệ này không chỉ tạo ra một làn sóng mới trong ngành công nghệ mà còn mở ra cánh cửa cho những nhân tài đam mê, sẵn sàng đón nhận thách thức và phát triển tương lai. Đây là thời điểm lý tưởng để những ai muốn chuyển nghề hay phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT nắm bắt cơ hội và trở thành nhân tố quan trọng của dòng chảy công nghệ tiên tiến này.
 
Nhằm giúp các bạn có thể nắm rõ hơn về những lợi ích của việc kết hợp công nghệ AI và IoT, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) phối hợp cùng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ tổ chức Workshop: ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI & IoT VÀO THỰC TIỄN.
 
Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội để các bạn cũng có thể phát triển ý tưởng và lên kế hoạch cho việc kết hợp giữa AI và IoT giúp thiết bị được kết nối với trí thông minh của chúng, để tạo ra các thiết bị và hệ thống dựa trên sự kết hợp này có khả năng học hành vi của con người và thích nghi với môi trường của chúng để tăng cường khả năng dự đoán.

THỜI GIAN: 13h00 ngày 18/05/2024  – Thứ Bảy

ĐỊA ĐIỂM: Hội trường B Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ

DIỄN GIẢ: TS. Cù Vĩnh Lộc 

• Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển (R&D)

• Giảng viên Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế

• Giảng viên Trường CNTT& TT Đại học Cần Thơ

*** Đôi nét về Diễn giả:
 
- Diễn giả tham gia nhiều công trình Nghiên cứu khoa học công bố Tạp chí khoa học như:
 
• Ủy viên phản biện Đề tài cấp Thành phố Cần Thơ: ‘Giải pháp mô hình kết nối, tích hợp, lưu trữ, xử lý và trích xuất thông tin cho dữ liệu lớn (Big Data) phục vụ cho xây dựng thành phố thông minh (2019)”.
 
• Thành viên đề tài Nghiên cứu xây dựng hệ thống IoT hỗ trợ quản lý, giám sát thiết bị theo thời gian thực tại Đại học Cần Thơ (2023).
 
• Thành viên đề tài "SpatialTemporal Information-Based Littering Action Detection in Natural Environments” đăng Tạp chí International Conference on Intelligent Systems and Data Science (ISDS-2023), Springer Verlag in Communications in Computer and Information Science (CCIS), Q4.

NỘI DUNG:

• Hệ thống giám sát thời gian ra vào ứng dụng AI

• Hệ thống IoT vận hành thiết bị Jefson Mini Blue

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

• Người đam mê công nghệ, yêu thích lập trình.

• Sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học ngành CNTT và nhiều ngành nghề khác.

• Người đi làm quan tâm, mong muốn học CNTT để hỗ trợ công việc.

Bên cạnh những nội dung hấp dẫn được chia sẻ, các bạn tham dự còn có cơ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ:

• 01 suất học bổng 10.000.000đ khóa học Lập trình viên Quốc tế - APTECH

• Túi vải canvas

• Móc khóa

Cùng CUSC nắm bắt xu hướng nghề nghiệp đầy triển vọng này với chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế - APTECH cùng Lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp “hot” như: Kỹ thuật viên Website, Lập trình viên PHP, Chuyên viên lập trình ứng dụng với Java, C#, ASP.Net, Chuyên viên phát triển ứng dụng điện toán đám mây trên nền Microsoft Azure, Google Cloud, Lập trình viên Fullstack, Lập trình viên phát triển ứng dụng di động, Lập trình viên phát triển ứng dung Website, ...

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Fanpage: CUSC Computer Education

Zalo: 086 895 2535