CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách khi truy cập vào https://cusc.vn/ và các trang HTML trực thuộc https://cusc.vn/. Quý khách vui lòng đọc kỹ những chính sách mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Thu thập thông tin cá nhân

1.1 Từ khai báo của người truy cập:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại cusc.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, họ tên, số điện thoại …). Quý khách cần đảm bảo khai báo thông tin chính xác và hợp pháp. CUSC không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo.

1.2 Thu thập tự động:

CUSC tự động thu thập thông tin về số lần viếng thăm, số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách đã nhấp vào và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến cusc.vn, bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, ...

1.3 Cookies:

Website cusc.vn có tự động thiết đặt Cookies ghi nhận lại một số thông tin liên quan đến xu hướng của quý khách khi truy cập vào trang của chúng tôi, với mục tiêu hỗ trợ quý khách sử dụng các dịch vụ trên cusc.vn được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

2. Lưu trữ và bảo vệ thông tin:

Hầu hết các thông tin được thu thập sẽ được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi bảo vệ dữ liệu cá nhân của các bạn bằng các hình thức như: mật khẩu, tường lửa, mã hóa cùng các hình thức thích hợp khác và chỉ cấp phép việc truy cập và xử lý dữ liệu cho các đối tượng phù hợp, ví dụ chính bạn hoặc các nhân viên có trách nhiệm xử lý thông tin với bạn thông qua các bước xác định danh tính phù hợp.

3. Sử dụng thông tin:

Thông tin chúng tôi thu thập sẽ được sử dụng để:

- Đo đạc, tùy biến, cải tiến dịch vụ, nội dung và hình thức của website.

- Cung cấp thông tin, các dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng.

- Ngăn chặn các hành vi có nguy cơ rủi ro, bị cấm hoặc bất hợp pháp.

4. Chia sẻ thông tin cá nhân:

CUSC cam kết không cung cấp/ tiết lộ thông tin của quý khách cho bên thứ ba, ngoại trừ những trường hợp thật sự cần thiết như sau:

- Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật có thẩm quyền;

- Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

- Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

CUSC đạt chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thông tin phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 27001:2022, vì thế vấn đề bảo mật và an toàn thông tin luôn được chúng tôi ưu tiên triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo sự an toàn và riêng tư nhất có thể cho mọi thông tin của quý khách trên cusc.vn.

6. Thay đổi về chính sách:

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của CUSC cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ (CUSC)

Số 1 Lý Tự Trọng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại : 0292.3731072

Email : cusc@ctu.edu.vn