Dịch vụ thiết kế Website (CUSC-eBIZ)

Doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm và mở rộng thị trường một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí?

Dịch vụ thiết kế website của Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó của doanh nghiệp.

Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ chuyên viên thiết kế website và cho ra đời các sản phẩm CUSC eBIZ (e-business), giúp các doanh nghiệp có thể giới thiệu thương hiệu và trưng bày sản phẩm trên internet. Đây là cách tốt nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất để khách hàng biết đến thương hiệu và các sản phẩm của doanh nghiệp.

Lợi ích xây dựng website cho doanh nghiệp:

- Xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ: Một trang web chuyên nghiệp là một nền tảng lý tưởng để thể hiện hình ảnh thương hiệu.

- Tăng cường sự hiện diện trực tuyến: Một trang web chất lượng giúp doanh nghiệp của bạn có mặt trên mạng Internet, nơi mà người tiêu dùng ngày càng tìm kiếm thông tin và sản phẩm.

Tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng: Một trang web chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên mạng Internet, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận thông tin và dịch vụ.

Tăng cường tương tác và kết nối: Một trang web chuyên nghiệp cung cấp khả năng tương tác với khách hàng thông qua các phương tiện như biểu mẫu liên hệ, ô chat trực tuyến, hộp thư điện tử và mạng xã hội.

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng: Thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ liên quan đến giao diện và hình ảnh, mà còn đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt..

Tăng cường khả năng tiếp cận thị trường: Một trang web chuyên nghiệp cung cấp khả năng tiếp cận thị trường mở rộng hơn. Bạn không chỉ giới hạn trong việc kinh doanh địa phương, mà có thể tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới.

Đáng tin cậy và tăng cường uy tín: Một trang web chuyên nghiệp góp phần tạo niềm tin và uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi có một trang web đáng tin cậy và chuyên nghiệp để tham khảo thông tin và mua hàng. Điều này cũng giúp bạn xây dựng một hình ảnh đáng tin cậy và nâng cao lòng tin của khách hàng.

Các gói sản phẩm website dành cho các doanh nghiệp tuỳ theo nhu cầu cụ thể:

- Gói Basic: giới thiệu doanh nghiệp và các sản phẩm đến với người tiêu dùng.
- Gói Advanced: cung cấp mục tin tức nội bộ trong doanh nghiệp, tính bảo mật cao, an toàn, hiệu quả. Với gói website này người tiêu dùng còn có thể đặt hàng trực tuyến thông qua website.
- Gói Pro: đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp gói website Pro bao gồm các chức năng cơ bản, nâng cao và hiện đại nhất một website có thể thể hiện

Đối tượng khách hàng:

- Các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp có nhu cầu quản lý, phân phối sản phẩm trong môi trường mạng (cục bộ hay diện rộng) và quảng bá thương hiệu trên Internet (website giới thiệu doanh nghiệp, bán hàng trực tuyến).
- Các tổ chức xã hội, đoàn thể, trường học, trung tâm giáo dục.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để đưa ra những giao diện “bắt mắt” khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên; áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ cho quý doanh nghiệp.